Triệu tập đại biểu dự Đại hội các dân tộc thiểu số huyện Kon Rẫy lần thứ IV

Ngày 10/6/2024, bà Đinh Thị Hồng Thu – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện, Trưởng ban chỉ đạo Đại hội đại biểu các dân tộc thiểu số huyện Kon Rẫy đã ký văn bản triệu tập 150 đại biểu về tham dự Đại hội.

Theo đó, chiều ngày 13/6 các đại biểu ở các địa phương: Đăk Tờ Re, Đăk Kôi, Đăk Tơ Lung, Đăk Pne và thị trấn Đăk Rve được Ban tổ chức Đại hội bố trí xe đưa đón về tại Trung tâm hành chính của huyện.

Công tác trang trí Hội trường Trung tâm hành chính huyện đã hoàn tất

Đại hội đại biếu các dân tộc thiểu số huyện Kon Rẫy lần thứ IV – năm 2024 được tổ chức 01 ngày tại Trung tâm hành chính huyện. Bắt đầu từ sáng ngày 14/6/2024, sau khi tổ chức Viếng nghĩa trang Liệt sỹ huyện vào lúc 7 giờ 30 phút, Đại hội tiến hành phiên trù bị. Vào lúc 13h30 phút Đại hội diễn ra phiên chính thức.

Các địa phương triển khai công tác tuyên truyền

Cũng theo thông báo triệu tập, các đại biểu chấp hành nghiêm Nội quy của Ban tổ chức Đại hội; trang phục theo quy định và đeo phù hiệu Đại hội..

Các địa phương triển khai công tác tuyên truyền

Đến thời điểm hiện tại công tác chuẩn bị văn kiện, trang trí, khánh tiết, chương trình văn nghệ chào mừng và các hoạt động khác đã hoàn thành để phục vụ tốt nhất cho ngày hội của các dân tộc thiểu số trên địa bàn huyện năm 2024./.

Tác giả: Diễm Quỳnh