Gặp mặt, làm việc với Đoàn tham quan, trao đổi kinh nghiệm huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi

Chiều ngày 15/9/2023, UBND huyện Kon Rẫy đã có buổi  gặp mặt, làm việc với đoàn tham quan, trao đổi kinh nghiệm của UBND huyện Minh Long, tỉnh Quảng Ngãi về công tác triển khai thực hiện Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS&MN và công tác tuyên truyền, vận động, tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình nhằm ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho đội ngũ cán bộ công chức làm công tác dân tộc, tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn. Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Văn Thủy - UVBTV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các ban ngành huyện.

Quang cảnh buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Văn Thủy đã bày tỏ vui mừng được đón Đoàn công tác của Huyện Minh Long, tỉnh Quãng Ngãi đến thăm huyện Kon Rẫy;  đồng thời giới thiệu, chia sẻ về lĩnh vực phát triển kinh tế chính trị, văn hoá, xã hội của địa phương, đặc biệt là trong lĩnh vực trồng và phát triển cây ăn quả.

Cũng tại buổi gặp mặt đồng chí Đinh Thị Xuân Hương - Phó Chủ tịch UBND huyện Minh Long đã chia sẻ về lĩnh vực phát triển kinh tế xã hội của huyện Minh Long.

Tại buổi gặp mặt lãnh đạo huyện Kon Rẫy và huyện Minh Long mong muốn trong thời gian tới 2 huyện sẽ tiếp tục có những chia sẻ tích cực trong công tác triển khai thực hiện Chương trình MTQG phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào DTTS&MN; công tác tuyên truyền, vận động, tư vấn pháp luật về hôn nhân và gia đình nhằm ngăn ngừa và giảm thiểu tình trạng tảo hôn và hôn nhân cận huyết thống cho đội ngũ cán bộ công chức làm công tác dân tộc, tuyên truyền viên pháp luật trên địa bàn.  Sau buổi gặp mặt đại biểu hai huyện đi thăm quan mô hình, dự án trồng cây ăn quả công nghệ cao tại Khu sản xuất của Công ty TNHH Nông nghiệp sạch Tây Nguyên./.

Tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)