Trao quyết định về công tác cán bộ

Sáng ngày 10/6, đồng chí Võ Văn Lương - Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện chủ trì Lễ trao quyết định bổ nhiệm cán bộ.

Quang cảnh trao quyết định về công tác cán bộ

Tham dự Lễ có lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể huyện, cùng các đồng chí được nhận quyết định đợt này.

Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đã bổ nhiệm ông Phan Đình Hiếu - Phó Trưởng Phòng Lao động thương binh - xã hội huyện giữ chức vụ Trưởng phòng kể từ ngày 10/6/2024.

Bên cạnh đó, Chủ tịch UBND huyện đã bổ nhiệm lại đối với ông Nguyễn Xuân Trung - Trưởng Phòng Tài chính - Kế hoạch; ông Trần Minh Quang - Giám đốc Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm, bổ nhiệm lại. Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, các đồng chí tiếp tục cùng với đơn vị đoàn kết, phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung