Trao quyết định về công tác cán bộ

Chiều ngày 31/5, Phòng GD-ĐT huyện đã tổ chức công bố trao quyết định và điều động công tác cán bộ. Dự buổi Lễ trao quyết định có đồng chí Đinh Thị Hồng Thu - HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo Phòng Nội vụ, Phòng GD-ĐT huyện.

Quang cảnh trao quyết định

Theo các quyết định của Chủ tịch UBND huyện: điều động và bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hồng - Hiệu trưởng trường Mầm non xã Tân Lập giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Đăk Kôi; điều động và bổ nhiệm bà Trương Thị Phượng - Hiệu trưởng trường Mầm Non xã Đăk Kôi  giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non Họa Mi; điều động và bổ nhiệm bà Vũ Thị Sáu - Hiệu trưởng trường Mầm non Họa Mi giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Mầm non xã Tân Lập; điều động và bổ nhiệm bà Đậu Thị Kim Anh - Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học KaPaKơLơng; điều động và bổ nhiệm bà Tiến Kim Dung - Hiệu trưởng trường Tiểu học KaPaKơ Lơng giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Đồng; điều động và bổ nhiệm ông Lê Xuân Cao - Hiệu trưởng trường Tiểu học Đăk Kôi giữ chức vụ Hiệu trưởng trường PTDTBT- Tiểu học xã Đăk Pne; điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Tiên Phong - Hiệu trưởng trường Tiểu học Đăk Tơ Lung giữ chức vụ Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Đăk Kôi; điều động và bổ nhiệm bà Phan Thị Thúy Phương - Phó hiệu trưởng trường Tiểu học Đăk Kôi giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng trường Tiểu học xã Đăk Tơ Lung. Các Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 02/6/2024, thời gian bổ nhiệm 05 năm.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Phó Chủ tịch UBND huyện chúc mừng các đồng chí được nhận Quyết định điều động lần này, mong muốn trên cương vị được giao, các đồng chí tiếp tục cùng với đơn vị công tác mới cố gắng nỗ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)