Xe thư viện lưu động

Ngày 10/8 vừa qua, tại nhà văn hóa thôn 2, thị trấn Đăk Rve, Trung tâm văn hóa thể thao- thanh thiêu niên, Bảo tàng tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Kon Rẫy  tổ chức xe thư viện lưu động tại huyện Kon Rẫy.

Quang cảnh xe thư viện lưu động

Tham gia có 100 em thanh thiếu niên huyện Kon Rẫy,  tại đây các em thiếu niên nhi đồng được đọc sách, truyện cổ tích tại chổ;  tham gia các trò chơi Kaboot trên máy tính; Viết cảm nhận của mình về những cuốn sách nói  về ông bà, cha mẹ, thầy cô và trường học; được tập vẻ tranh theo sách, theo chủ đề. Bên cạnh đó còn được tìm hiểu thêm về các tác giả, tác phẩm, đố vui về những cuốn sách hay.

Thông qua Xe thư viện lưu động giúp cho các em thiếu niên, nhi đồng tiếp cận được các nguồn sách, truyện cổ tích hay ý nghĩa, các trò chơi hữu ích, giúp các em tham gia vừa học vừa chơi tạo lành mạnh./.

Tác giả: Y Nhàn (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)