Xây dựng nhà Nhân ái tại Đăk PNe

Sáng ngày 11/4/2023, Huyện đoàn Kon Rẫy tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà Nhân ái tại Đăk PNe cho ông A Giấp, thôn 3, xã Đăk PNe.

Khởi công xây dựng nhà Nhân ái

Ngôi nhà nhân ái dành cho gia đình ông A Giấp được xây dựng có diện tích sử dụng gần 40m2, dự kiến hoàn thành vào cuối tháng 5/2023. Tổng số tiền hỗ trợ xây dựng nhà nhân ái cho gia đình là 45 triệu đồng. Đây là nguồn xã hội hoá mà BCH Huyện đoàn vận động các mạnh thường quân trên địa bàn trong và ngoài trong huyện để giúp đỡ gia đình A Giấp thuộc hộ nghèo khó khăn về nhà ở.

Đây là hoạt động thiết thực thể hiện vai trò của các tổ chức trong hoạt động nhân đạo, chung tay cùng với cấp ủy, chính quyền địa phương xã Đăk Pne làm tốt công tác an sinh xã hội, giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn có thêm nghị lực, vươn lên trong cuộc sống, góp phần vào mục tiêu xây dựng nông thôn mới./.

Tác giả: Trần Đồng - Huyện đoàn Kon Rẫy.