Xã Đăk Ruồng: Ra quân kiểm tra, xử lý vi phạm về lấn chiếm vỉa hè, lòng đường

Nhằm lập lại trật tự ATGT, đảm bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị trên địa bàn xã, từ ngày 15/8/2022, UBND xã Đăk Ruồng phối hợp với các ngành chức năng, lực lượng vũ trang xã,  tiến hành tổ chức kiểm tra, xử lý vi phạm về lấn chiếm vỉa hè, lòng đường gây mất trật tự ATGT, lập lại trật tự ATGT, đảm  bảo vệ sinh môi trường, mỹ quan đô thị trên địa bàn xã.

UBND xã Đăk Ruồng phối hợp với các ngành chức năng tiến hành tổ chức kiểm tra, xử lý vi phạm về lấn chiếm vỉa hè, lòng đường

Theo đó đoàn đã tổ chức tuyên truyền, nhắc nhở đến các hộ dân, hộ kinh doanh ở các trục đường chấp hành chủ trương của xã trong việc bảo đảm trật tự giao thông đô thị, không đậu xe, để các vật dụng lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè, đặc biệt Quốc lộ 24 khu vực chợ dân sinh của xã, (vì ở đây mật độ dân cư và xe cộ di chuyển nhiều).

Thông qua quân kiểm tra, xử lý vi phạm về lấn chiếm vỉa hè, lòng đường, nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền, phổ biến pháp luật về giữ gìn trật tự ATGT, vệ sinh môi trường và mỹ quan đô thị, đồng thời nâng cao nhận thức và ý thức chấp hành pháp luật của người dân; đưa công tác quản lý đi vào nề nếp, góp  phần thực hiện nếp sống văn minh.

Theo kế hoạch thực hiện kiểm tra, xử lý vi phạm về lấn chiếm vỉa hè đến hết ngày 30/8/2022./.

Tác giả: Y Nhàn-Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)