Tuyên dương học sinh giỏi cấp tỉnh năm học 2020-2021

Sáng ngày 8/4/2021, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện đã phối với Hội Khuyến học huyện tổ chức Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh có thành tích xuất sắc trong hội thi học sinh giỏi cấp tỉnh, khoa học kỹ thuật cấp tỉnh năm học 2020-2021.

Quang cảnh Tuyên dương học sinh giỏi

Về dự buổi  lễ có lãnh đạo Ban tuyên giáo Huyện ủy, Hội khuyến học huyện, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện, lãnh đạo UBND các xã thị trấn, Lãnh đạo các đơn vị trường học có học sinh đạt thành tích và các em học sinh đạt thành tích trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh.

Năm học 2020 – 2021 huyện Kon Rẫy có 31 học sinh cấp Trung học cơ ở tham gia học sinh giỏi cấp tỉnh, trong đó có 14 em học sinh đạt học sinh giỏi cấp tỉnh ở các môn học Ngữ Văn, Sinh; Lịch Sử, Địa Lý; 4 em học sinh đạt Hội thi khoa học kỹ thuật cấp tỉnh và 01 học sinh đạt giải nhất khối 5 Hội thi Olimpic Tiếng anh (IOE).

Từ kết quả này, Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Kon Rẫy là đơn vị xếp hạng đứng thứ 3 trong toàn tỉnh.

Trao tặng Giấy khen cho học sinh

Nhân dịp này Hội khuyến học huyện đã tặng Giấy khen cho 19 học sinh có thành tích xuất sắc trong các hội thi, học sinh giỏi, hội thi khoa học kỹ thuật năm học 2020 - 2021./.

Tác giả: Y Nhàn-Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)