Triển khai các hoạt động kỷ niệm 76 năm ngày Quốc khánh 2.9

Sáng ngày 31/8, Huyện Đoàn Kon Rẫy đã phối hợp với Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy triển khai các hoạt động thiết thực chào kỷ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 02/9/1945-2/9/2021.

Tổng dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện

Dâng hương tại Đài tưởng niệm xã Đă Kôi

Trồng hoa Khu Di tích lịch sử H16 tại xã Đăk Kôi

Theo đó, lực lượng đoàn viên, thanh niên  đã tổ chức trồng hoa, tổng dọn vệ sinh tại Nghĩa trang liệt sỹ huyện và Khu Di tích lịch sử H16 tại xã Đăk Kôi. Đồng thời tổ chức thông tin, tuyên truyền phòng, chống Covid-19 và trao tặng quà cho 02 hộ gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn tại xã Đăk Kôi. Trong hành trình về nguồn, Tuổi trẻ Kon Rẫy cũng đã dâng hương tại Đài tưởng niệm xã Đă Kôi để tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã huy sinh vì Tổ quốc.

Thông qua hoạt động này nhằm tuyên truyền, giáo dục sâu rộng cho cán bộ, đoàn viên thanh niên về truyền thống yêu quê hương, đất nước, hướng về cội nguồn; nêu cao lòng tự hào dân tộc, ý chí tự lực, tự cường; niềm tin tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng./.

Tác giả: Lâm Hiền – Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)