Trao tặng quà cho trẻ em nhận dịp tết tết trung thu

Chiều ngày 21/9, Hội Bảo vệ quyền trẻ em và bảo trợ Người khuyết tật tỉnh Kon Tum phối hợp Phòng Lao động Thương binh & Xã hội huyện Kon Rẫy trao tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại Kon Rẫy.

Trao tặng quà tại trường tiểu học Trần Quốc Toản

Theo đó, đoàn đã trao tăng 350 suất quà, tổng trị giá trên 12 triệu đồng cho các em học sinh tại trường trường Tiểu học Trần Quốc Toản, xã Đăk Ruồng và cơ sở Vinh Sơn 4, xã Đăk Tờ Re.

Dù không có tiếng trống lân nhộn nhịp như các năm nhưng mỗi phần quà nhỏ đều mang lại niềm vui lớn, tiếng cười cho các em học sinh ở Trường tiểu học Trần Quốc Toản đón một Tết Trung thu ấm áp, ý nghĩa, an toàn phòng dịch.

Cũng nhân dịp này, Ban điều hành Bảo vệ trẻ em huyện trao tặng 53 suất quà cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn toàn huyện, trị giá 100.000đ/suất, trong đó có 3 trẻ em tại khu cách ly tập trung huyện và trao tặng 01 suất quà bánh kẹo trị giá 500.000đ tại cơ sở Vinh Sơn 4 xã Đăk Tờ Re.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)