Trao tặng 150 suất quà cho người khuyết tật

Nhân dịp kỷ niệm 41 năm ngày người khuyết tật Việt nam 18/4/1980 -18/4/2021, chiều ngày 16/4, Đoàn từ thiện Thiện Tâm An Lạc trực thuộc Hội Bảo vệ quyền trẻ em và Bảo trợ người khuyết tật tỉnh tổ chức trao quà cho người khuyết tật, trẻ em mồ côi tại xã Đăk Ruồng và xã Tân Lập.

Trao tặng quà cho người khuyết tật

Theo đó, Đoàn trao tặng 100 suất quà cho 100 người khuyết tật, trẻ em mồ côi tại 2 xã Tân Lập, Đăk Ruồng, huyện Kon Rẫy. Mỗi suất quà gồm các nhu yếu phẩm gồm quần áo và nhu yếu phẩm như bánh kẹo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắm, bột ngọt, trị giá 425.000 đồng.

Món quà này đã động viên, sẻ chia những khó khăn, vất vả của người khuyết tật, đồng thời tạo mọi điều kiện để người khuyết tật bình đẳng, tự tin hòa nhập cộng đồng và phát huy hết khả năng, có thêm nghị lực, ý chí tự vươn lên trong cuộc sống.

Tác giả: Lâm Hiền – Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)