Trao 40 suất học bổng vì em hiếu học

Sáng ngày 23/9/2022, tại trường THCS thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy, Hội khuyến học Tỉnh phối hợp với Viettel Kon Tum tổ chức trao học bổng “vì em hiếu học” cho các em học sinh nghèo vượt khó vươn lên trong học tập.

Về dự và trao quà có lãnh đạo Hội khuyến học tỉnh Kon Tum. Đại diện lãnh đạo Viettel Kon Tum; Lãnh đạo huyện Kon Rẫy; Hội khuyến học huyện; Đại diện lãnh đạo phòng GD&ĐT huyện, đại diện ban giám hiệu các trường học, phụ huynh và học sinh được nhận học bổng.

Trao học bổng vì em hiếu học

Đợt này huyện Kon Rẫy có 40 suất học bổng  được trao cho 40 em học sinh của các trường Tiểu học, Trung học cơ sở của xã Đăk Tờ Re, xã Đăk Kôi, xã Đăk Pne và thị trấn Đăk Rve, mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng.

Thông qua những suất học bổng này các em học sinh khó khăn có thêm kinh phí để trang bị thêm đồ dùng học tập. Hy vọng các em sẽ cố gắng học tập hơn nữa để xứng đáng với phần thưởng đã được Hội khuyến  học tỉnh và Vittel trao tặng./.

Tác giả: Hồng Phượng Phòng GD-Đ T huyện