Tổ chức Liên hoan Aerobic, Dân vũ năm 2022

Sáng ngày 12/10/2022, Hội Liên hiệp phụ nữ huyện (HLHPN) đã tổ chức Liên hoan Aerobic, Dân vũ năm 2022 nhân dịp chào mừng kỷ niệm 92 năm Ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam .

Quang cảnh Hội thi

Về dự có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Thị Anh – UVBTV, Trưởng Ban Dân vận huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; đại diện một số ban ngành huyện.

Trao cờ lưu niệm cho các đội thi

Các đội biểu diễn các tiết mục dự thi

Tham gia liên hoan Aerobic, Dân vũ lần thứ I năm 2022 có 09 đội thi đến từ 08/08 cơ sở Hội trực thuộc và 01 đội thi tổ nữ công liên cơ quan Mặt trận đoàn thể, Trung tâm y tế, Trung tâm GDNN-GDTX huyện và Ngân hàng NN&PTNT huyện.

Mỗi đội tham gia thi bằng hình thức biểu diễn trực tiếp 1 tiết mục Aerobic hay 1 bài dân vũ với ý tưởng, phong cách sáng tạo, độc đáo, mới lạ trong khoảng thời gian tối đa 15 phút trên nền nhạc tự chọn.

Thông qua Hội thi nhằm tăng cường vận động mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ lựa chọn ít nhất một hình thức thể dục thể thao phù hợp để rèn luyện, nâng cao sức khỏe, đồng thời tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho hội viên phụ nữ, nâng cao đời sống văn hóa tinh thần, xây dựng hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời đại mới có sức khỏe và tri thức, lan tỏa hình ảnh về hoạt động Hội LHPN huyện Kon Rẫy.

Ban Tổ chức trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba, 06 giải khuyến khích. cho các đội tham gia liên hoan./.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)