Thường trực Huyện ủy thăm và tặng quà tại xã Đăk Kôi

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực huyện ủy  thăm và tặng quà

Sáng ngày 24/6, Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà cho hộ ông A BRông thôn 2, xã Đăk Kôi là gia đình chính sách, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, vợ bị bệnh hiểm nghèo.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã thăm hỏi, động viên và trao tặng phần quà trị giá 1,5 triệu đồng, gồm 1 triệu tiền mặt và các nhu yếu phẩm.

Đại diện gia đình đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm động viên của lãnh đạo huyện dành cho gia đình và món quà ý nghĩa vừa được tặng; gia đình hứa sẽ không ngừng cố gắng hơn nữa, cùng với bà con trong thôn làm ăn phát triển kinh tế, vượt qua khó khăn xây dựng đời sống ấm no.

Món quà của Thường trực Huyện ủy tuy không lớn, nhưng đã kịp thời động viên gia đình vượt qua khó khăn nhằm ổn định cuộc sống.

Tác giả: Lâm Hiền (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)