Thi viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2024

Chiều ngày 20/9/2024, tại Nhà văn hóa xã Đăk Ruồng, UBND huyện đã tổ chức Lễ Khai mạc kỳ tuyển dụng viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo năm 2024.

Quang cảnh thi viên chức ngành giáo dục và đào tạo năm 2024

Thí sinh dự tuyển

Theo đó, nhu cầu tuyển dụng giáo viên năm 2024 của huyện Kon Rẫy là 17 chỉ tiêu; trong đó bậc Mầm non 11 chỉ tiêu; bậc Tiểu học 6 chỉ tiêu.

Sau thời gian triển khai thông báo tuyển dụng, Hội đồng thi đã nhận và xét duyệt 32 hồ sơ đủ điều kiện dự thi vòng 2. Tại vòng 2 của kỳ tuyển dụng lần này, các thí sinh tham gia thi môn nghiệp vụ chuyên ngành theo hình thức thi viết, với nội dung thi: Thực hành thiết kế bài dạy theo yêu cầu của vị trí việc làm cần tuyển trong thời gian 180 phút.

Bà Đinh Thị Hồng Thu - Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển viên chức ngành Giáo dục và Đào tạo huyện cho biết: “Để kỳ thi tuyển dụng viên chức giáo viên đảm bảo khách quan, nghiêm túc, Hội đồng xét tuyển viên chức giáo viên, cán bộ các Ban coi thi, Ban giám sát phát huy tính tự giác, nghiêm túc, không gây áp lực cho thí sinh, đảm bảo kỳ thi diễn ra công khai, minh bạch, dân chủ và thành công tốt đẹp. Đối với thí sinh cần bình tĩnh, tự tin, chấp hành đúng các quy định của kỳ xét tuyển, vận dụng tốt các kiến thức đã tích lũy để hoàn thành bài thi tốt nhất”.

Thông qua kỳ thi giúp huyện Kon Rẫy tuyển dụng được đội ngũ giáo viên có phẩm chất, trình độ chuyên môn phù hợp vị trí việc làm, đáp ứng yêu cầu công việc, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành Trung ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)