Thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách và già làng, người có uy tín trên địa bàn

Nhân dịp 20 năm ngày chia tách và thành lập huyện Kon Rẫy và Tết Nguyên Đán Nhâm Dần 2022. Trong 2 ngày 17,18/01/2022, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng; già làng; người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số tại các xã, thị trấn.

Quang cảnh thăm và tặng quà cho các đối tượng chính sách

Nhân dịp này, toàn huyện Kon Rẫy có trên 600 lượt các đối tượng nhận quà, trong đó: trao tặng 265 suất quà của Chủ tịch nước, 2 suất 600.000đ/suất và 263 suất trị giá 300.000đ/xuất; 10 suất quà của tỉnh, trị giá 1.500.000đ/suất; 256 suất quà của huyện trị giá 320.000đ/suất; 20 suất, trị giá 500 ngàn đồng/ suất cho các người có công với cách mạng, thân nhân liệt sỹ và gia đình đặc biệt khó khăn nhân dịp kỷ niệm 20 năm chia tách và thành lập huyện Kon Rẫy. Bên cạnh đó còn trao tặng 45 suất quà, trị giá 600 ngàn đồng /suất cho 45 già làng; 57 suất, trị giá 500 ngàn đồng/suất cho người có uy tín trong vùng đồng bào dân tộc thiểu số.

Lãnh đạo tặng quà các đối tương chính sách

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo huyện đã ân cần thăm hỏi sức khỏe các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, già làng, người có uy tín trong đồng bào dân tộc thiểu sô, các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn. Đồng thời chúc các gia đình đón Tết Nguyên Đán Nhâm Dần vui vẻ, tiết kiệm và hạnh phúc

Tác giả: Y Nhàn-Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)