Thăm và tặng hoa cho Hội Cựu chiến binh huyện nhân ngày kỷ niệm thành lập Hội

Chiều ngày 5/12, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng hoa cho Hội Cựu chiến binh huyện nhân dịp kỷ niệm 33 năm ngày thành lập Hội CCB Việt Nam (6/12/1989- 6/12/2022); cùng đi có đồng chí Đinh Thị Anh – UVBTV Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy – Chủ tịch UBMTQTVN huyện; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện.

Tặng hoa Hội Cựu chiến binh huyện

Tặng hoa và phát biểu chúc mừng, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ đã ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của Hội CCB huyện luôn bám sát chức năng, nhiệm vụ và điều lệ Hội. Đồng thời gắn liền với việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.” Đặc biệt, lực lượng Cựu chiến binh từ trước đến nay luôn gương mẫu đi đầu trong nhiệm vụ xây dựng hệ thống chính trị các cấp ổn định, vững mạnh, góp phần định hướng cũng như làm gương cho thế hệ trẻ học tập về sự cống hiến, hy sinh, khắc phục gian khó, quyết tâm bảo vệ thành quả của cách mạng Việt Nam.

Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy mong muốn trong thời gian tới, mỗi cán bộ, Hội Cựu chiến binh tiếp tục phát huy bản chất truyền thống “Bộ đội cụ Hồ”, đoàn kết, gương mẫu tham gia giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, thực hiện hiệu quả các hoạt động của xã hội, xứng đáng là tấm gương sáng để mọi người học tập và noi theo. Bên cạnh đó, làm tốt công tác vận động, tuyên truyền, chỉ đạo các cấp hội, hội viên viên tham gia tích cực vào các phong trào thi đua, các cuộc vận động, đặc biệt là phong trào xây dựng nông thôn mới, xóa đói giảm nghèo, phong trào thi đua CCB gương mẫu. Quan tâm chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho hội viên, nhân rộng các mô hình CCB tham gia phát triển kinh tế; tiếp tục xây dựng tổ chức hội và phát triển hội viên đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới./.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)