Thăm tặng quà người nghèo Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022

Sáng ngày 24/01/2022, Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQVN đã đến thăm tặng quà tết người nghèo nguyên đán Nhân Dần 2022 cho hộ nghèo đặc biệt khó khăn trên địa bàn thị trấn Đăk Rve.

Đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Nguyễn Quang Thạch, TUV, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao quà cho các hộ gia đình

Dự và trao quà có đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy khối các cơ quan Trung ương, đồng chí Lê Chí Hướng, Phó Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy Khối  các cơ quan Trung ương; đồng Chí Trần Lạc, Phó Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh; đồng chí Nguyễn Quang Thạch, TUV, Bí Thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện, cùng các đồng chí Thường trực HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện, Đảng ủy, chính quyền Đăk Rve cùng bà con Nhân dân hộ gia đình khó khăn trên địa bàn  thị trấn Đăk Rve.

Buổi lễ đoàn đã trao tặng 100 xuất quà của Trung ương MTTQVN cho 100 hộ gia đình đặc biệt khó khăn trên địa bàn, trị giá 1.200.000đ/suất trong đó 1.000.000đ tiền mặt và 200.000đ hiện vât.

Tại buổi lễ đồng chí Lại Xuân Lâm đã ân cần thăm hỏi, động viên chia sẻ với các hộ gia đình nghèo đặc biệt khó khăn, đồng chí mong rằng, với món quà của Trung ương gửi tặng tuy không lớn nhưng chúc các hộ gia đình có thêm niền tin vào cuộc sống và mua sắm những vật dụng cần thiết để đón tết vui vẻ và hạnh phúc./.

Tác giả: Y Nhàn- Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)