Thăm tăng hoa chúc mừng ngày thành Hội LHPN Việt Nam 20/10

Chiều ngày 18/10, các đồng chí lãnh đạo huyện do đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo – Phó Bí thư Tường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Hội liên hiệp phụ nữ huyện nhân kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam( 20/10/1930 – 20/10/2022). Cùng đi có đồng chí  Đinh Thị Hồng Thu, HUV, Phó Chủ tịch UBNND huyện.

Quang cảnh Thăm tăng hoa chúc mừng ngày thành Hội LHPN Việt Nam 20/10

Thay mặt Lãnh đạo huyện đồng chí Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ Hội liên hiệp phụ nữ cùng toàn thể hội viên phụ nữ trong toàn huyện.

Đồng thời ghi nhận những đóng góp của các cấp hội phụ nữ trong công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của huyện, đặc biệt là tập hợp hội viên, giúp phụ nữ xóa đói, giảm nghèo, tổ chức tốt các phong trào thi đua “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc”; “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”; đẩy mạnh thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không, 3 sạch”.

Qua đây đồng chí mong muốn trong thời gian tới, các cấp hội phụ nữ trong huyện tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam, tổ chức tốt hơn nữa các phong trào, các cuộc vận động, kịp thời nắm bắt tình hình hội viên để có những chỉ đạo thiết thực, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của hội viên, phát huy truyền thống giỏi việc nước, đảm việc nhà cùng huyện nhà.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)