Thăm, chúc mừng ngành Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2

Nhân dịp Kỷ niệm 69 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955 – 27/2/2024), chiều ngày 26-2-2024, Đoàn công tác của huyện do đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm Trưởng đoàn đã đi thăm, tặng quà và chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ Trung tâm Y tế huyện Kon Rẫy.

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy chúc mừng đội ngũ y, bác sỹ

Tham gia cùng đoàn có các đồng chí: Đinh Thị Anh – UVBTV, Trưởng Ban dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Đinh Thị Hồng Thu – HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện cùng các cơ quan ham mưu, giúp việc Huyện ủy.

Năm 2023, Trung tâm Y tế huyện đã khám bệnh cho 55.703 lượt người với tổng số bệnh nhân điều trị nội trú là 2.392 người. Hiện nay, mỗi ngày Trung tâm Y tế huyện đón tiếp khám chữa bệnh cho từ 60 đến 100 bệnh nhân. Bên cạnh đó, Trung tâm Y tế huyện, nâng cao y đức của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ; triển khai thực hiện tốt các chương trình y tế quốc gia, y tế dự phòng và nêu cao tinh thần, thái độ phục vụ hướng tới sự hài lòng của người bệnh.

Các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa, chúc mừng y, bác sỹ, nhân viên y tế

Lãnh đạo huyện đã tặng hoa, chúc mừng đến toàn thể y, bác sỹ, nhân viên y tế của Ngành Y tế huyện. Đồng thời đánh giá cao những kết quả công tác ngành Y tế Kon Rẫy đạt được trong năm qua. Trong thời gian tới huyện mong muốn cán bộ, nhân viên y tế tiếp tục bồi dưỡng chuyên môn, trau dồi y đức, đoàn kết, đồng sức cải tiến các hoạt động nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ Nhân dân trên địa bàn./.

Tác giả: Lâm Hiền - Thành TRung - Hữu Huy