Tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo khăn xã Đăk Kôi và Đăk Tơ Lung

Ngày 16/6, Đoàn từ thiện “Tu viện tường văn- thị trấn Tân Túc, huyện Bình chánh, Thành phố Hồ Chí Minh” do Thầy Thích Phước Tiến trưởng đoàn phối hợp với  Hội LHPN Tỉnh Kon Tum và Hội LHPN huyện tổ chức tặng quà cho các hội viên phụ nữ nghèo, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Đăk Kôi và xã Đăk Tơ Lung.

Quang cảnh Tặng quà cho hội viên phụ nữ nghèo khăn

Tại  buổi tặng quà, lãnh đạo Hội LHPN tỉnh huyện cùng đã trao tặng 500 xuất quà cho hội viên  phụ nữ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, mỗi xuất quà trị giá 500 nghìn đồng, (trong đó 275 xuất, xã Đăk Tơ Lung có 225 xuất) gồm nhu yếu phầm như: Mì tôm, gạo, nước mắm và tiền mặt.

Tuy món quà không lớn  mang giá trị nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành, các nhà hảo tâm đối với các chị em hội viên phụ nữ nghèo 2 xã động viên các gia đình cố gắng vượt qua giai đoạn khó khăn này trong cuộc sống./.

Tác giả: Y Nhàn (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)