Tặng quà cho các gia đình trên địa bàn xã Đăk Tờ Re

Ngày 15/8, Công an xã Đăk Tờ Re phối hợp với nhóm Kon Xơm Luh kết nối yêu thương và các MTQ tiến hành các hoạt động phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ và tặng quà cho những hộ gia đình có thành tích trong công tác bảo vệ ANTQ, tổ cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Nhóm Kon Xơm Luh kết nối yêu thương đại diên các MTQ  tiến hành trao quà cho người dân

Bên cạnh công tác tuyên truyền và tổ chức các hoạt động hướng đến Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ, thực hiện tốt công tác phòng chống dịch Covid_19. Các đơn vị đã trao tặng 100 xuất quà cho những hộ gia đình có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, tổ cộng đồng phòng chống dịch Covid-19, hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Tác giả: A LÝ ĐẠT – Công an xã Đăk Tờ Re