Ngày chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2022

Nằm trong chuỗi hoạt động của Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022, Ngày 7/8/2022, tại nhà rông thôn 7 thị trấn Đăk Rve, Huyện đoàn Kon Rẫy tổ chức  Ngày chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2022.

Các hoạt động tình nguyện dành cho thiếu nhi

Tại chương trình đã tổ chức buổi tuyên truyền trực tiếp, cùng nhau  giao lưu văn hóa, văn nghệ, tìm hiểu kiến thức về trật tự an toàn giao thông, về phòng ngừa tệ nạn ma túy trong học đường, tuyên truyền pháp luật về trật tự an toàn giao thông,  qua đó thu hút hơn 400 em thiếu nhi trênđịa bàn tham gia.

Thông qua Ngày chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2022, nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên, cán bộ phụ trách thiếu nhi tham gia tổ chức các hoạt động tình nguyện dành cho thiếu nhi. Đồng thời, củng cố, nâng cao chất lượng và khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn, Hội, Đội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên nhi đồng.

Được biết Ngày chiến sỹ tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” năm 2022 được tổ chức rộng khắp tại 7 xã, thị trấn trên địa bàn huyện./.

Tác giả: Y Nhàn ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)