Lễ ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ

Chiều ngày 11/7/2022, Hội LHPN xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy đã tổ chức Lễ ra mắt câu lạc bộ dân vũ thôn Tam Sơn.

Quang cảnh lễ ra mắt Câu lạc bộ Dân vũ

Tham dự lễ ra mắt có đồng chí A Đi Phó Bí thư Đảng ủy xã, đại diện Hội LHPN huyện, Bí thư chi bộ thôn và ban quản lý thôn cùng hội viên phụ nữ thôn Tam sơn.

Câu lạc bộ “Dân vũ” tại thôn Tam Sơn được thành lập với 16 thành viên. Sau khi ra mắt, câu lạc bộ đã đề ra quy chế hoạt động phù hợp với tình hình địa phương. Câu lạc bộ sinh hoạt mỗi tuần 1 lần vào vào ngày 12 hàng tháng tại hội trường thôn. Việc thành lập Câu lạc bộ Dân vũ nhằm mục đích tập hợp các hội viên có cùng sở thích văn hóa, văn nghệ, tạo sân chơi bổ ích, lành mạnh cho chị em phụ nữ.

Qua hoạt động của Câu lạc bộ, Hội phụ nữ còn lồng ghép tuyên truyền phong trào thi đua, vận động gia đình “5 không 3 sạch”, rèn luyện phẩm chất đạo đức “Tự tin-Tự trọng-Trung hậu-Đảm đang” của người phụ nữ./.

Tác giả: Y Nhàn ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)
Nguồn:Theo TTXVN Sao chép liên kết