Sáng ngày 25/7, tại xã Đăk Tơ Lung, Ban Thường vụ Huyện Đoàn đã tổ chức Lễ đón quân tình nguyện hành quân xây dựng cơ sở gắn với triển khai các hoạt động hè năm 2022.

Quang cảnh lễ đón quân tình nguyện

Dự lễ có các đồng chí Nguyễn Bảo Tân- Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí  Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV-Phó chủ tịch  UBND huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo hoạt động hè huyện;  Lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện; Đảng ủy, chính quyền xã; cán bộ chiến sỹ; đoàn viên thanh niên Phân hiệu Đại học Đà Nẵng, cùng đoàn viên thanh niên các tổ chức cơ sở đoàn trên địa bàn huyện.

Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2022 được thực hiện tại mặt trận xã Đăk Tơ Lung với những nội dung cụ thể như: Nạo vét 2 km kênh mương thủy lợi, 700m kênh mương thoát; làm 150 mét đường bê tông nông thôn tại thôn 6; sửa chữa 05 nhà cho gia đình chính sách, gia đình cựu TNXP ; làm 10 Buy đựng rác thải, 10 nhà  vệ sinh thấm hút và làm mới 500m cổng ngỏ, hàng rào cho các hộ dân thôn 6 – làng Kon Rá.

Các đồng chí lãnh đạo, chiến sỹ tình nguyện, đoàn viên thanh viên cùng ra quân

Sau lễ, các đồng chí lãnh đạo, các chiến sỹ tình nguyện, đoàn viên thanh viên cùng ra quân nạo vét kênh mương, làm hàng rào, cổng ngõ và tu sửa nhà ở cho các hộ gia đình khó khăn, đồng thời tiến hành dựng buy thu gom rác thải tại thôn 6, làng Kon Rá, xã Đăk Tơ Lung.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện).