Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Huyện đoàn nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3)

Sáng ngày 25/3/2024, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy;đồng chí Huỳnh Ngọc Phong - UVBTV, PCT HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Anh - UVBTVHU, Trưởng Ban Dân vận, Chủ tịch UBMT TQ Việt Nam huyện cùng các đồng chí lãnh đạo các cơ quant ham mưu giúp việc Huyện ủy và môt số cơ quan, đơn vị đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng Huyện đoàn Kon Rẫy.

Quang cảnh Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng Huyện đoàn

Thay mặt lãnh đạo Huyện, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy tặng hoa và gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới tập thể cơ quan cán bộ Huyện đoàn và các đoàn viên, thanh thiếu nhi huyện Kon Rẫy. Thời gian qua, Đoàn Thanh niên các cấp trên địa bàn huyện đã tăng cường, đẩy mạnh công tác giáo dục lý tưởng, cách mạng cho đoàn viên thanh niên. Chủ động, thực hiện các phong trào hành động cách mạng như "Thanh niên tình nguyện", "Tuổi trẻ sáng tạo", "Tuổi trẻ xung kích bảo vệ Tổ quốc" và các Chương trình Đồng hành với thanh niên… góp phần triển khai thực hiện các chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội của huyện đề ra.

Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy ghi nhận, đánh giá cao những thành tích trong công tác Đoàn và phong trào thanh, thiếu nhi của Đoàn Thanh niên các cấp trong huyện thời gian qua. Đồng thời cũng bày tỏ sự tin tưởng kỳ vọng, trong thời gian tới, tuổi trẻ huyện Kon Rẫy tiếp tục phát huy tinh thần xung kích, sáng tạo, bám sát nhiệm vụ chính trị của địa phương để thực hiện những công trình, phần việc có ý nghĩa. Đặc biệt, cần đi đầu trong công tác chuyển đổi số, xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh,..đóng góp vào sự phát triển của quê hương Kon Rẫy./.

Tác giả: Trần Đồng - Huyện đoàn