Lãnh đạo huyện thăm, chúc mừng các cơ sở giáo dục.

Nhân kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2021). Trong 2 ngày 18-19/11/2021, các đồng chí lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các đơn vị giáo dục trên địa bàn.

Lãnh đạo huyện đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV - Phó Chủ tịch UBND Huyện đến thăm Phòng Giáo dục & Đào tạo huyện; Trung tâm Chính trị huyện; Trung tâm GDNN-GDTX huyện; Trường PTDTNT huyện và Trường Phổ thông Chu Văn An

Tại các điểm đến thăm, lãnh đạo huyện đã chúc mừng các thầy, cô giáo nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam, ghi nhận và biểu dương những nỗ lực của cán bộ, giáo viên ngành giáo dục và đào tạo huyện nhà trong sự nghiệp trồng người góp phần nâng cao dân trí, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài cho đất nước. Lãnh đạo huyện bày tỏ hy vọng các thầy, cô giáo tiếp tục phấn đấu nâng cao năng lực chuyên môn, tích cực đẩy mạnh hơn nữa chất lượng dạy và học.

Nhân dịp này Lãnh đạo huyện cũng đã tặng lẵng hoa chúc mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)