Lãnh đạo huyện Kon Rẫy thăm và chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội

Chiều ngày 13/10/2020, Lãnh đạo Huyện ủy – UBND – UBMTTQVN huyện Kon Rẫy thăm và chúc mừng Hội Nông dân huyện nhân kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2021).

Lãnh đạo huyện thăm và chúc mừng Hội Nông dân

Những năm qua, Hội nông dân huyện Kon Rẫy đã đẩy mạnh các phong trào thi đua hoạt động trên các lĩnh vực, tiêu biểu là phong trào nông dân thi đua sản xuất kinh doanh giỏi được các cấp hội quan tâm chỉ đạo. Vì vậy, trên địa bàn huyện xuất hiện ngày càng nhiều những mô hình nông dân làm giàu. Nhiều hộ nông dân đã biết phát huy tiềm năng lợi thế của địa phương để đẩy mạnh phát triển kinh tế; ứng dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật, đưa những cây, con có giá trị kinh tế cao vào sản xuất, góp phần tạo ra sản phẩm hàng hóa, tăng thu nhập và tạo việc làm cho nhiều lao động địa phương.  Trong thời tới, Hội Nông dân huyện tiếp tục phát huy những thành tích đạt được, đổi mới nội dung, phương thức hoạt động xây dựng phong trào nông dân phát triển toàn diện.

Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng hoa chúc mừng cán bộ, chuyên viên Hội nông dân huyện nhân ngày truyền thống Hội Nông dân Việt Nam 14/10.