Kon Rẫy: Trận mưa giông đầu mùa làm tốc mái nhà dân

Sau trận mưa giông đầu mùa vào sảy ra vào khoảng 17 giờ chiều 27/3, các địa phương trên địa bàn huyện Kon Rẫy, đã ghi nhận thiện hại một số công trình nhà ở của người dân.

Mưa giông đầu mùa làm tốc mái nhà dân

Theo ghi nhận trên địa bàn huyện Kon Rẫy đã có 8 công trình Nhà ở bị thiệt hại, cụ thể tại thôn 7 xã Đăk Tơ Re bị tốc mái hoàn toàn 1 căn nhà; thôn 1, Đăk Pủi, xã Đăk Pne bị tốc mái 7 căn nhà, (trong đó 3 căn nhà bị tốc hoàn toàn phần mái và 4 căn bị tốc một phần mái tôn).

Sau khi nhận được tin báo của nhân dân, chính quyền địa phương phối hợp các lực lượng địa phương đã đến khảo sát, đồng thời phối cùng với bà con nhân dân trong thôn hỗ trợ dọn dẹp và gia cố nhà cửa bị thiệt hại do cơn giông đầu mùa, giúp các hộ gia đình sớm ổn định cuộc sống./.

Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)