Kon Rẫy tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021

Sáng ngày 31/3, UBND huyện Kon Rẫy đã tổ chức lễ phát động Cuộc vận động "Toàn dân rèn luyện thân thể thao theo gương Bác Hồ vĩ đại" giai đoạn 2021 - 2030 và Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân năm 2021 trên địa bàn huyện.

Quang cảnh Lễ phát động

Dự lễ phát động có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, Phó Bí thư thường trực Huyện ủy- Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Đinh Thị Anh , UVBTV - Trưởng Ban dân vận - Chủ tịch UBMTTQ Việt Nam huyện; đồng chí Đinh Thị Hồng Thu, HUV- Phó Chủ tịch UBND huyện; lãnh đạo các phòng, ban ngành huyện cùng hơn 600 cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên, học sinh và Nhân dân trong toàn huyện tham gia.

Phát biểu tại lễ phát động, lãnh đạo UBND huyện đã phát động, kêu gọi toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang, học sinh, đoàn viên thanh niên và các tầng lớp Nhân dân tích cực tham gia phong trào rèn luyện tập thể dục, thể thao của Chủ tịch Hồ Chí Minh và phát động Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân.

Ngay sau khi lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức cùng đoàn viên, thanh niên học sinh đã tham gia hưởng ứng chạy với cực lỵ 1.000 m xung quanh Quảng trường Trung tâm Chính trị - Hành chính huyện. Lễ phát động năm nay nhằm tiếp tục xây dựng Ngày chạy Olympic trở thành một hoạt động truyền thống hàng năm, qua đó nâng cao nhận thức của toàn thể nhân dân về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của luyện tập thể dục, thể thao nâng cao sức khỏe.

Toàn dân chạy Olimpic

Cùng với đó, trong buổi sáng cùng ngày Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy đã tổ chức cho các vận động viên của 7 xã, thị trấn, các đơn vị trường học và lực lượng vũ trang tham gia thi đấu môn điền kinh chạy ở 3 cự ly ( Nam; Nữ ):100m, 200m và 300 m. Giải điền kinh này nằm trong khuôn khổ Đại hội thể dục, thể thao huyện Kon Rẫy lần thứ VII, chào mừng thành công đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII và các ngày lễ lớn của đất nước trong năm 2021. Kết thúc giải Ban tổ chức đã trao 6 giải nhất, 6 giải nhì và 6 giải 3 cho các vận động viện có thành tích cao tham gia dự thi ở 6 nội dung./.

Ban tổ chức trao giải 100 nam

Ban tổ chức trao giải 100 nữ

Ban tổ chức trao giải 200 nam

Ban tổ chức trao giải 200 nữ