Khai mạc Giải bóng chuyền nữ trong công nhân viên chức lao động

Nhằm chào mừng 93 năm ngày thành lập Công đoàn  Việt Nam (28/7), sáng ngày 26/7/2022, Liên đoàn Lao động huyện Kon Rẫy đã tổ chức khai mạc Giải bóng chuyền nữ công nhân viên chức lao động (CNVCLĐ) năm 2022.

Quang cảnh khai mạc giải bóng chuyền nữ

Tham dự  Lễ khai mạc có đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo, UVBTV, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Ngọc Phong, UVBTV - Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành huyện, cùng đoàn viên Công đoàn cơ sở tham dự.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội

Giải bóng chuyền nữ CNVCLĐ được tổ chức trong 02 ngày, từ ngày 26-27/7. Tham gia giải có 80 vận động viên là nữ cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ đến từ 06 Cụm Công đoàn cơ sở trực thuộc, được chia làm 02 bảng (bảng A và bảng B), với thể thức thi đấu vòng tròn tính điểm, chọn đội nhất, nhì của mỗi bảng vào thi đấu bán kết và trận chung kết.

Giải bóng chuyền nữ trong công nhân viên chức lao động được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí, rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên công đoàn.

Sau lễ khai mạc các đội tham gia thi đấu

Sau Lễ khai mạc, Ban Tổ chức giải đã tiến hành cho các đội tuyển (Cụm công đoàn ngành dọc, Cụm công đoàn cơ sở Y tế và Công an huyện) thi đấu trận đầu tiên.

Tác giả: Y Nhàn - Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)