Hội thi cán bộ Đoàn giỏi năm 2022

Sáng ngày 31/8/2022, Ban chấp hành Huyện đoàn Kon Rẫy đã tổ chức Hội thi “Cán bộ Đoàn giỏi” tìm hiểu Cuộc vận động  làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) làm cho (ĐBDTTS) vươn lên thoát nghèo bền vững năm 2022.

Quang cảnh hội thi

Tham gia thi có 5 đội thi thuộc 5 cụm thi đua trên địa bàn, đại diện cho 23 tổ chức cơ sở đoàn trực thuộc Huyện đoàn. Nội dung thi tập trung vào 10 nội  dung của Cuộc vận động “làm thay đổi nếp nghĩ cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số (ĐBDTTS) làm cho (ĐBDTTS) vươn lên thoát nghèo bền vững” và các hủ tục, phong tục không còn phù hợp trên địa bàn. Mỗi đội tham gia dự thi trải qua 4 phần thi đó là: Phần thi chào hỏi, phần thi tài năng, phần thi sử lý tình huống và phần thi trắc nghiệm rung chuồng vàng.

Hội thi cũng tạo sân chơi lành mạnh để cán bộ, ĐTVN giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm công tác, nâng cao kiến thức, kỹ năng tổ chức các hoạt động. đồng thời phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong tuyên truyền tham gia hoàn thành các chỉ tiêu vận động giảm nghèo bền vững trong đồng bào dân tộc thiểu số, góp phần thực hiện thắng lợi Cuộc vận động của Ban Thường vụ Huyện ủy trên địa bàn  huyện Kon Rẫy.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Kết thúc hội thi Ban tổ chức đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 1 giải ba và 2 giải khuyết  khích cho các đội tham gia hội thi. Ngoài ra ban tổ chức còn trao các giải phụ cho đội thi có phần chào hỏi ân tượng nhất, đội thi có phần thi tài năng ý nghĩa nhất, đội thi có phần thi giải quyết tình huống nhanh nhất và hiệu quả nhất. Đồng thời trao giaỉ phụ cho thí sinh xuất săc nhất trong phần thi rung chuông vàng./.

Tác giả: Y Nhàn- Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)