Hội Chữ thập đỏ huyện: Trao tặng sữa bột dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật tại xã Đăk Ruồng, Đăk Tờ Re và thị trấn Đăk Rve.

Trong thời gian 03 ngày (từ ngày 12 - 14/9/2022), Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) huyện Kon Rẫy tổ chức trao tặng sữa cho trẻ em nghèo, khuyết tật tại xã Đăk Ruồng, Đăk Tờ Re và thị trấn Đăk Rve. Tham dự trao tặng sữa có đồng chí Nguyễn Thị Bình - Chủ tịch Hội CTĐ huyện; đại diện lãnh đạo UBND và Chủ tịch Hội CTĐ xã Đăk Ruồng, Đăk Tờ Re và thị trấn Đăk Rve.

Quang cảnh trao tặng sữa bột dinh dưỡng Nutifood.

Theo đó, Hội CTĐ huyện đã trao tặng 265 lon sữa bột dinh dưỡng Nutifood (loại  800gram và 900gram) cho 265 hộ gia đình có trẻ em nghèo, khuyết tật (trong đó: xã Đăk Ruồng 100 lon sữa, xã Đăk Tờ Re 100 lon sữa và thị trấn Đăk Rve 65 lon sữa). Được biết, đây là nội dung của Chương trình “Dinh dưỡng cho trẻ em nghèo, khuyết tật” năm 2022 do Trung ương Hội CTĐ Việt Nam phát động. Nguồn sản phẩm do Công ty cổ phần thực phẩm dinh dưỡng Nutifood phối hợp với Quỹ phát triển tài năng Việt tặng nạn nhân chất độc da cam, trẻ em nghèo, khuyết tật và hộ nghèo, cận nghèo tại tỉnh Bình Phước, Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, Long An và và Trung tâm nhân đạo Quê Hương, Làng Tre.

Qua hoạt động này, góp phần nâng cao thể trạng, duy trì và tăng cường sức khỏe, sức đề kháng cho các em nghèo, khuyết tật; đây là việc làm có ý nghĩa, thiết thực trong hoạt động nhân đạo của Hội CTĐ các cấp trong thời gian qua và thể hiện sự quan tâm của Công ty Cổ phần thực phẩm dinh dưỡng NutiFood và Quỹ phát triển tài năng Việt cùng phối hợp thực hiện.

Tác giả: Quốc Vy - BTG Huyện ủy.