Hội Chữ thập đỏ huyện tặng quà cho người dân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 tại xã Đăk PNe.

Ngày 21/01/2022, tại xã Đăk PNe, Hội Chữ thập đỏ huyện tổ chức tặng quà cho người dân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022. Tham dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Thị Bình - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; Trần Quốc Vy - Phó Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện; Nguyễn Thanh Sơn - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, cùng đại diện lãnh đạo các đoàn thể chính trị - xã hội của xã.

Đồng chí Nguyễn Thị Bình - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện phát biểu tại Chương trình tặng quà Tết, xã Đăk PNe

Thực hiện Chương trình công tác Hội và phong trào nhân đạo năm 2022; tiếp tục thực hiện phong trào “Tết vì người nghèo và nạn nhân chất độc da cam hằng năm” do Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phát động; Phát huy tinh thần “Tương thân tương ái” và truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta. Nhân dịp Tết đến Xuân về, trong thời gian vừa qua, Hội Chữ thập đỏ huyện đã phối hợp với Đoàn từ thiện Phật giáo Hòa Hảo của tỉnh Đồng Tháp tổ chức tặng 641 xuất quà tại thôn 1,2,3,4 của xã Đăk Pne (mỗi xuất quà trị giá 400.000 đồng).

Người dân xã Đăk PNe nhận quà Tết Nguyên đán Nhâm Dần năm 2022 do Hội Chữ thập đỏ huyện trao tặng.

Thông qua hoạt động tặng quà Tết, Hội Chữ thập đỏ huyện đã chia sẻ trước những khó khăn thiếu thốn về vật chất của người dân tại xã và chúc Tết động viên các hộ gia đình tiếp tục nỗ lực cố gắng, tích cực tăng gia lao động sản xuất phát triển kinh tế để tăng thu nhập nhằm cải thiện đời sống gia đình.

Tác giả: Trần Quốc Vy (Ban tuyên giáo huyện)