Hành trình về nguồn của thầy và trò ngành giáo dục huyện Kon Rẫy

Nhân kỷ niệm 78 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022), Phòng GD&ĐT đã tổ chức các hoạt động giáo dục truyền thống theo chủ đề “Hành trình về nguồn”.

Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch giáo dục hàng năm của các đơn vị trường. Bên cạnh các hoạt động ngoại khóa tại nhà trường, năm nay các đơn vị trường đã tổ chức đa dạng các hoạt động trải nghiệm cho học sinh như: cho các cháu học sinh mầm non thăm đơn vị bộ đội, các em học sinh tham gia dọn vệ sinh Nghĩa trang Liệt sĩ của huyện, thăm các gia đình chính sách và tổ chức các hoạt động “tìm về địa chỉ đỏ”…

Viếng Nghĩa trang Liệt sĩ

Thăm và tặng quà gia đình chính sách

Tuyên truyền về lịch sử cách mạng tại Di tích lịch sử Chiến thắng Kon BRaih

Các hoạt động trên đã tạo được sự hào hứng, phấn khởi của các em học sinh. Đồng thời, giáo dục các em về truyền thống lịch sử của địa phương, truyền thống của Quân đội nhân dân Việt Nam và bồi đắp tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm với đất nước cho các em./.

Tác giả: Lê Thị Vân Anh- THCS Đăk Ruồng