Gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hòa chung niềm vui hân hoan của phụ nữ cả nước tưng bừng chào mừng kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (8/3/1910 - 8/3/2023) và 1983 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, đồng thời nhằm tôn vinh vai trò, vị trí các đồng chí nữ lãnh đạo, quản lý trên địa bàn toàn huyện. Sáng ngày 02/03/2023, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện tổ chức Gặp mặt nữ cán bộ lãnh đạo quản lý trên địa bàn toàn huyện.

Quang cảnh gặp mặt nữ lãnh đạo, quản lý

Tham dự có các đồng chí: Đinh Thị Mỹ Hảo,Phó Bí thư Thường trực Huyện uỷ; Đinh Thị Anh- UVBTV, Trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ, Chủ tịch UBMTTVN huyện; Đinh Thi Hồng Thu- HUV, Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện và các đồng chí lãnh đạo nữ cấp huyện.

Tại buổi gặp mặt các đồng chí đại biểu và chị em phụ nữ là cán bộ lãnh đạo quản lý đã ôn lại truyền thống, ý nghĩa ngày quốc tế phụ nữ 8/3 và khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Những năm qua phát huy truyền thống, bản lĩnh và tinh thần của phụ nữ trong thời kỳ đổi mới và hội nhập quốc tế phụ nữ huyện Kon Rẫy nói chung và đội ngũ lãnh đạo nữ của huyện nói riêng luôn phát huy truyền thống của người phụ nữ Việt Nam xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ kính yêu đã đành tặng “Anh hùng – bất khuất – trung hậu – đảm đang” tích cực rèn luyện phẩm chất đạo đức phụ nữ thời kỳ đổi mới “Tự tin, tự trọng, trung hậu, đảm đang”, nỗ lực vươn lên, cống hiến tài năng và trí tuệ vào sự nghiệp CNH - HĐH đất nước góp phần quan trọng thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển kinh tế xã hội của huyện.

Hiện nay toàn huyện Kon Rẫy có 22 lãnh đạo nữ cấp huyện đang giữ vị trí lãnh đạo quản lý Huyện uỷ - UBND- UBMTTVN, các phòng ban, đoàn thể, đơn vị trên địa bàn toàn huyện. 100% các đồng chí có trình độ chuyên môn từ Đại học trở lên. Với vai trò là lãnh đạo chủ chốt của huyện, các chị luôn nỗ lực phấn đấu chủ động sáng tạo trong triển khai thực hiện nhiệm vụ, giữ vững các danh hiệu thi đua của đơn vị, chi bộ trong sạch vững mạnh, cơ quan văn hóa, tập thể lao động xuất sắc... và phát huy tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình, xã hội và cộng đồng.

Trong không khí vui tươi, phấn khởi, các chị em lãnh đạo, quản lý đã giao lưu, chia sẻ những bí quyết, kinh nghiệm thành công trong công tác, bí quyết xây dựng gia đình đầm ấm, tiến bộ, hạnh phúc…Đồng thời mong muốn, các đồng chí lãnh đạo huyện tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ chị em về mọi mặt, kịp thời động viên, chia sẻ, ghi nhận xứng đáng những kết quả đạt được; quy hoạch, đào tạo, bồi dưỡng, phát triển đội ngũ nữ; chú trọng nâng cao chất lượng nguồn nhân lực nữ…

Trao hoa và quà cho các đồng chí nữ lãnh đạo

Nhân dịp này, Ban vì sự tiến bộ phụ nữ huyện đã  trao hoa và quà cho các đồng chí nữ lãnh đạo và gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới chị em phụ nữ nhân ngày quốc tế phụ nữ 8/3/2023.

Tác giả: Lâm Hiền-Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)