Đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án TAND Tối cao viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện và Di tích lịch sử cách mạng chiến thắng Kon Braih

Sáng 1/8/2022, Đoàn công tác của Tòa án nhân dân Tối cao do đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Chánh án Tòa án nhân dân Tối cao làm Trưởng đoàn đến đặt vòng hoa và dâng hương Nghĩa trang liệt sỹ huyện và Di tích lịch sử cách mạng chiến thắng Kon Braih xã Đăk Ruồng

Lãnh đạo Trung ương, tỉnh viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện và Di tích lịch sử cách mạng chiến thắng Kon Braih

Cùng đi có các đồng chí Dương Văn Trang - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh. Về phía huyện có đồng chí Nguyễn Quang Thạch, TUV, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; các đồng chí trong Ban thường vụ Huyện ủy và lãnh đạo xã Đăk Ruồng.

Đoàn công tác đến viếng, đặt vòng hoa và thắp hương tại Nghĩa trang Liệt sĩ huyện Kon Rẫy và thăm Di tích lịch sử cách mạng chiến thắng Kon Braih, xã Đăk Ruồng. Tại Di tích lịch sử Kon Braih, đồng chí Nguyễn Hòa Bình mong muốn, trong thời gian đến, lãnh đạo huyện Kon Rẫy tiếp tục tôn tạo di tích lịch sử cách mạng chiến thắng Kon Braih xã để làm nơi giáo dục cách mạng cho thế hệ trẻ huyện nhà.

Đồng chí Nguyễn Hòa Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Chánh án TAND Tối cao thăm hỏi, tặng quà nhân chứng lịch sử cho bà Y Điệp và chụp anh lưu niệm

Cũng tại đây, đồng chí đã ân cần thăm hỏi, tặng quà nhân chứng lịch sử cho bà Y Điệp (bí danh Y Dơ) hiện cư trú tại thôn 1, thị trấn Đăk Rve, huyện Kon Rẫy./.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)