Chương trình văn nghệ “Mừng Đảng mừng xuân” Quý Mão năm 2023

Tối ngày 16/01/2023, UBND huyện tổ chức chương trình văn nghệ “Mừng Đảng mừng xuân” Quý Mão năm 2023, Kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/2/2013-09/2/2023).

Quang cảnh chương trình văn nghệ

Tham dự chương trình văn nghệ có các đồng chí Thường trực Huyện ủy - HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các ban ngành huyện, các diễn viên không chuyên cùng đông đảo khán giả đến xem và cổ vũ.

Tiết mục văn nghệ

Tại chương trình, khán giả được thưởng thức 14 tiết mục văn nghệ đặc sắc gồm các thể loại đơn ca, tốp ca, múa và cồng chiêng xoang được thể hiện bởi các diễn viên không chuyên huyện nhà, với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước và con người Việt Nam.

Chương trình văn nghệ Mừng Đảng Mừng xuân là một hoạt động ý nghĩa được huyện nhà tổ chức hàng năm mỗi khi dịp tết đến xuân về. Đồng thời đây cũng là chương trình đặc sắc chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/2/2013-09/2/2023).

Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện)