Khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời”

Sáng ngày 01/10/2022, các đơn vị trường THCS trên địa bàn huyện, đồng loạt tổ chức Lễ khai mạc “Tuần học tập suốt đời”.

Quang cảnh khai mạc “Tuần lễ học tập suốt đời”

Với chủ đề "thúc đẩy chuyển đổi số phục vụ cho học tập suốt đời sau đại dịch COVID – 19”. Tuần lễ học tập đã thu hút trên trên 3.000 học sinh của các đơn vị trường THCS trên địa bàn huyện tham gia.

Sau buổi khai mạc các đơn vị trường đã  triển khai các lớp tập huấn, hội thảo, hoạt động giao lưu với các nội dung, hình thức học tập phong phú và linh hoạt, thiết thực thuộc nhiều lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt là các chủ đề thiết thực, các chương trình giáo dục về kĩ năng sống, kĩ năng sử dụng công nghệ hiện đại và cuộc sống trong công việc.

Đây là hoạt động có ý nghĩa rất quan trọng nhằm giáo dục kĩ năng sống cho các em học sinh trong môi trường giáo dục./.

Tác giả: Hồng Phượng - Phòng GD&ĐT huyện