Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Liên đoàn lao động huyện nhân ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Sáng ngày 26/7, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; đồng chí Huỳnh Ngọc Phong - UVBTV, Phó Chủ tịch HĐND huyện; lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện đã đến tặng hoa chúc mừng cán bộ, công nhân viên chức Liên đoàn lao động huyện nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7/1929 - 28/7/2022).

Các đồng chí lãnh đạo tặng hoa chúc mừng Liên đoàn lao động huyện

Đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã chúc mừng và biểu dương những thành tích mà cán bộ, công nhân viên chức lao động huyện đạt được trong thời gian qua. Đồng chí đề nghị, trong thời gian tới Liên đoàn lao động huyện tiếp tục chỉ đạo các tổ chức Công đoàn cơ sở phát huy truyền thống của giai cấp công nhân Việt Nam xây dựng tổ chức Công đoàn vững mạnh toàn diện; tiếp tục quan tâm chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp, chính đáng của công nhân viên chức lao động.

Thay mặt cán bộ, công nhân viên chức lao động huyện, đồng chí Đinh Thị Thuận - HUV, Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện đã cảm ơn sự quan tâm sâu sắc của các đồng chí lãnh đạo. Đồng thời, sẽ tiếp tục chỉ đạo các Công đoàn cơ sở thực hiện tốt nhiệm vụ và các chức năng của tổ chức Công đoàn, góp phần vào sự phát triển của phong trào công nhân viên chức lao động và hoạt động Công đoàn trên địa bàn huyện trong thời gian tới./.

Tác giả: Y Nhàn- Thành Trung (Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)