Bổ sung giáo viên cho các cấp học năm học 2022-2023

Năm học 2022 – 2023, Ngành giáo dục huyện Kon Rẫy gặp khó khăn nhất định trong công tác giảng dạy do thiếu giáo viên trực tiếp đứng lớp, đặc biệt là giáo viên thực hiện công tác giảng dạy bộ môn theo chương trình giáo dục Phổ thông mới 2018.

Khai mạc kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục đào tạo

Để đảm bảo công tác dạy và học năm học 2022-2023, UBND huyện Kon Rẫy bổ sung thêm 26 giáo viên cho các cấp học từ bậc Mần non đến Trung học cơ sở, trong đó bậc mầm non có 8 giáo viên, Tiểu học 12 giáo viên và THCS có 6 giáo viên. Đây là những giáo viên có đủ phẩm chất đạo đức, trình độ chuyên môn và đạt kết quả cao trong kỳ thi tuyển dụng viên chức ngành giáo dục đào tạo huyện năm 2022.

Hy vọng rằng với việc bổ sung thêm đội ngũ giáo viên cho các bậc học năm học 2022-2023, ngành giáo dục đào tạo huyện nhà, sẽ phần nào đáp ứng được yêu cầu cho công tác giảng dạy ở các bậc học trong tình hình hiện nay./.

Tác giả: Y Nhàn ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)