Bế mạc giải bóng chuyền nữ CNVCLĐ huyện năm 2022

Chiều ngày 27/7/2022, LĐLĐ huyện đã tổ chức bế mạc giải bóng chuyền nữ CNVCLĐ huyện năm 2022.

Quang cảnh bế mạc giải bóng chuyền nữ CNVCLĐ

Tham dự lễ bế mạc có lãnh đạo Ban Dân Vận Huyện ủy, Ban Tuyên giáo Huyện ủy, lãnh đạo LĐLĐ huyện cùng các vận động viên.

Tham gia giải có 80 vận động viên là nữ cán bộ, đoàn viên CNVCLĐ đến từ 6 Cụm Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ huyện. Sau 2 ngày tranh tài sôi nổi đầy kịch tính, các trận đấu đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả.

Ban tổ chức trao giải cho các đội

Kết thúc giải, Ban tổ chức giải đã trao giải nhất cho cụm công đoàn cơ sở thị trấn Đăk Rve - Tân lập, giải nhì cho cụm công đoàn sơ sở Trung tâm y tế- Công an huyện, trao 02 giải 3, 01 giải khuyến khích và 01 giải phong cách cho các cụm CĐCS. Ngoài ra, Ban tổ chức giải đã trao giải vận động viên xuất sắc nhất và tổ trọng tài xuất sắc nhất.

Giải bóng chuyền nữ công nhân viên chức lao động được tổ chức nhằm đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, thể thao, giải trí, rèn luyện sức khỏe trong đoàn viên công đoàn.

Tác giả: Y Nhàn - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện).