Bế mạc Giải bóng bàn năm 2023

Sau hơn 2 ngày tranh tài sôi nổi, quyết liệt, chất lượng chuyên môn cao, Giải bóng bàn huyện Kon Rẫy đã thành công tốt đẹp. Chiều ngày 15/2/2023, Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện đã tổ chức Bế mạc Giải bóng bàn huyện Kon Rẫy năm 2023.

Trận chung kết đơn nam

Trận chung kết đôi nam

Giải được tổ chức từ ngày 14-15/02/2023 tại Nhà văn hóa huyện. Tham dự Giải có 22 vận động viên đến từ các đơn vị Công an, Huyện đội, Công ty Lâm nghiệp, UBND xã Đăk Tờ Re và Đăk Ruồng; trường THCS xã Đăk Ruồng. Các vận động viên thi đấu ở 2 nội dung Đơn nam và Đôi nam.

Trao Huy chương cho các vận động viên ở nội dung đơn nam

Trao Huy chương cho các vận động viên ở nội dung đôi nam

Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao Huy chương vàng cho vận động viên Nguyễn Trường Giang – đơn vị Huyện Đội; Huy chương bạc cho vận động viên Đỗ Quang Đức – đơn vị công ty Lâm nghiệp; Huy chương đồng cho vận động viên Nguyễn Minh Hạnh, đơn vị Trường THCS xã Đăk Ruồng và trao Huy chương vàng cho cặp đôi Nguyễn Trường Giang và Trần Văn Trường – đơn vị Huyện Đội; Huy chương bạc cho cặp đôi Nguyễn Minh Hạnh và Nguyễn Đức Cảnh - đơn vị Trường THCS xã Đăk Ruồng; Huy chương đồng cho cặp đôi Hỗ Sỹ Lĩnh và Nguyễn Quốc Bảo – đơn vị UBND xã Đăk Ruồng.

Tác giả: Lâm Hiền - Hữu Huy ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)