Báo Kon Tum tặng bò cho hộ nghèo tại xã Đăk Tờ Re

Chiều 7/6, Báo Kon Tum tổ chức trao tặng bò cho hộ nghèo người DTTS tại xã Đăk Tờ Re (huyện Kon Rẫy), theo mô hình “Quỹ hỗ trợ hộ nghèo đồng bào dân tộc thiểu số” của Báo Kon Tum.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng - Tổng Biên tập Báo Kon Tum trao tặng

Tổng Biên tập Báo Kon Tum tặng quà cho gia đình anh A Kết.

Đồng chí Nguyễn Mạnh Hồng - Tổng Biên tập Báo Kon Tum cùng đại diện lãnh đạo xã Đăk Tờ Re, Ban quản lý thôn, già làng... đã trao tặng 1 con bò (trị giá 7,5 triệu đồng) và 1 phần quà (trị giá 300 nghìn đồng) cho gia đình anh A Kết là hộ nghèo, trú tại thôn Kon Dơ Xing, xã Đăk Tờ Re, nhằm giúp đỡ hộ gia đình phát triển chăn nuôi, có điều kiện vươn lên thoát nghèo bền vững. Toàn bộ số tiền trên do cán bộ, viên chức, người lao động Báo Kon Tum đóng góp ủng hộ.

Đây là đợt thứ 4 cán bộ, viên chức, người lao động Báo Kon Tum góp tiền mua bò tặng hộ nghèo thôn Kon Dơ Xing, xã Đăk Tờ Re, huyện Kon Rẫy, tổng số tiền hơn 40 triệu đồng.

Tác giả: Hoàng Hà ( Báo Kon Tum)