Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum: Thăm và tặng quà nhân Ngày Thương binh - Liệt sỹ 27/7 tại xã Đăk Pne.

Chiều ngày 26/7/2022, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum (đại diện cho 02 đơn vị cơ quan là Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn và Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy) do đồng chí Lê Quang Thới - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà gia đình ông AHLâu ở thôn 2, xã Đăk Pne. Tham gia cùng đoàn còn có đồng chí: Đinh Văn Hương - HUV, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy; các đồng chí đại diện cho Thường trực Đảng ủy và UBND xã Đăk Pne.

Đồng chí Lê Quang Thới - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy thăm hỏi, tặng quà gia đình ông A HLâu.

Theo đó, từ tháng 4/2022, ông A HLâu cùng với 09 thân thân liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng trên địa bàn toàn tỉnh được Tổng Công ty Tân cảng Sài Sòn nhận phụng dưỡng suốt đời. Ngoài số tiền trợ cấp hàng tháng là 01 triệu đồng, các đối tượng chính sách còn được Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn tặng quà nhân dịp Tết Nguyên đán, Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Ngày thành lập Tổng Công ty Tân Cảng Sài Gòn...Trung bình mỗi đối tượng chính sách được nhận khoảng 22 triệu đồng/năm. Được biết năm nay, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) ông A HLâu được Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn tặng 01 phần quà trị giá 3,5 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo hai đơn vị cơ quan, đồng chí Lê Quang Thới ân cần thăm hỏi, động viên gia đình ông A HLâu và bày tỏ sự biết ơn sâu sắc tới những đóng góp của ông và gia đình đối với cách mạng và trao tặng quà của Tổng Công ty Tân cảng Sài Gòn đến gia đình ông.

Tác giả: Quốc Vy - BTG Huyện uỷ.