Bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại huyện Kon Rẫy.

Bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy.

Sáng ngày 25/12, Huyện đoàn Kon Rẫy phối hợp với Đoàn Khối các cơ quan và Doanh nghiệp tỉnh; Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực Miền Trung, Công ty Điện lực Kon Tum, Công ty Điện lực Kon Rẫy, Đảng ủy, UBND xã Đăk Pne tổ chức bàn giao công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn 4, xã Đăk Pne, huyện Kon Rẫy; đây là Công trình chào mừng thành công Đại hội đoàn toàn quốc lần thứ XII, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày thành lập tỉnh Kon Tum (09/02/1913-09/02/2023).

Công trình dài gần 1,5km, với 10 trụ đèn được lắp đặt bằng đèn năng lượng mặt trời, tổng trị giá trên 30 triệu đồng. Việc bàn giao và đưa vào sử dụng công trình “Thắp sáng đường quê” có ý nghĩa thiết thực, nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong thôn, góp phần ổn định an ninh, trật tự tại địa phương; đồng thời khẳng định vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ trong việc “Chung sức xây dựng nông thôn mới” đô thị, văn minh.

Nhân dịp này đoàn đã trao tặng 20 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thôn 4, xã Đăk Pne, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng.

Tặng quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Tác giả: Trần Đồng – Huyện đoàn Kon Rẫy