Agribank Kon Rẫy Chung tay người nghèo đón Xuân Nhâm Dần

Sáng ngày 24/01, Chi nhánh Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn huyện Kon Rẫy tổ chức Chương trình “Agribank chung tay vì người nghèo, đối tượng chính sách nhân dịp Xuân Nhâm Dần năm 2022” tại xã đặc biệt khó khăn Đăk PNe.

Agribank Kon Rẫy trao quà cho hộ nghèo xã Đăk PNe

Tham dự buổi tặng quà có đồng chí đồng chí Rơ Chăm Long, TUV- Chủ LĐLĐ tỉnh, thành viên Tổ cấp ủy của tỉnh phụ trách huyện Kon Rẫy; đồng chí Võ Văn Lương, Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện.

Tại buổi lễ, Agribank Kon Rẫy trao quà 80 suất quà cho 80 hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn xã Đăk PNe, trị giá 500.000 đồng/suất gồm phần quà nhu yếu phẩm trị giá 200.000 đồng và 300.000 đồng tiền mặt.

Hoạt động an sinh xã hội vì cộng đồng của Agribank Kon Rẫy nhằm thể hiện nghĩa tình - trách nhiệm - thủy chung với xã hội và cộng đồng. Những món quà nhân dịp Tết đến, Xuân về với hy vọng là nguồn động viên, chúc phúc cho các gia đình có một cái tết vui vẻ, đầm ấm.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)