Trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 cụ tròn 90 tuổi

Nhân dịp đón tết cổ truyền của dân tộc Nhâm Dần 2022, Phòng LĐTB&XH huyện đã phối hợp Ban đại diện hội người cao tuổi huyện và thị trấn Đăk RVe đã tổ chức trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho cụ 02 cụ tròn 90 tuổi tại thị trấn Đăk RVe.

Trao Thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh cho 2 cụ tròn 90 tuổi

Tại các nơi trao thiếp mừng thọ, đồng chí lãnh đạo Phòng LĐTB&XH huyện đã động viên và chúc các cụ mạnh khỏe, minh mẫn, sống vui vẻ, là chỗ dựa tinh thần cho con cháu. Mỗi cụ được nhận Thiếp mừng thọ của Chủ tịch UBND tỉnh và nhận 01 xuất quà, trị giá 900 ngàn đồng, gồm tiền mặt và hiện vật.

Nhân dịp này, toàn huyện Kon Rẫy có 190 cụ từ tuổi 70 tuổi đến trên 100 tuổi được chính quyền các cấp chức thọ, mừng thọ và trao quà nhằm động viên các cụ sống khỏe và sống có ích cho xã hội.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)