Thăm và tặng quà tại Kon Rẫy

Ngày 9/2/2023, Hội từ thiện Chùa Bát Nhã Quân 4 – Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp Công an huyện Kon Rẫy tổ chức đến thăm và tặng quà tại Kon Rẫy.

Trao tặng các thiết bị nhà bếp cho Trường PTDTNT huyện

Theo đó, Đoàn đã đến thăm và trao tặng các thiết bị nhà bếp cho Trường PTDTNT huyện bao gồm 04 nồi điện nấu cơm, canh; 100 cái nghế; 10 bàn tròn, 40 cái tô đựng canh; 40 cái tô đựng cơm và 120 cái đĩa, vá… nhằm giúp cho nhà trường có thêm thiết bị nhà bếp để phục vụ tốt chế độ ăn uống cho các em người dân tộc thiểu số ăn ở tại trường.

Bện cạnh đó, Đoàn có đến thăm và tặng 300 xuất quà, trị giá 300.000đ/suất bao gồm (01 ba lô, 01 áo ấm, 5 quyển vở và bánh kẹo cái loại) cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường tiểu học số 1, thị trấn Đăk RVe và trường tiểu học Lê Quý Đôn, xã Đăk Ruồng.

Đây là phần quà ý nghĩa là niềm động viên giúp các em học sinh trường tiểu học số 1, thị trấn Đăk RVe và trường tiểu học Lê Quý Đôn, xã Đăk Ruồng vượt qua khó khăn, tiếp tục thi đua học tốt.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)