Thăm và tặng quà tại khu cách ly tập trung, chốt kiểm dịch Covid-19

Chiều ngày 18/8, đồng chí Đinh Thị Mỹ Hảo- Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã đến thăm và tặng quà tại khu cách ly tập trung của huyện và chốt kiểm dịch phòng chống Covid-19 tại thôn 3, xã Đăk Pne giáp ranh với huyện Kbang, tỉnh Gia Lai.

Thăm và tặng quà tại khu cách ly tập trung

Cùng đi có đồng chí Đinh Thị Anh, Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy – Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy- Chủ tịch UBMTTQVN huyện; Đồng chí Đinh Thị Thuận - HUV, Chủ tịch LĐLĐ huyện và đồng chí Nguyễn Đức Thọ, Phó Chánh văn phòng Huyện ủy.

Đoàn đã trao tặng các loại như yếu phẩm như: gạo, mỳ tôm, dầu ăn, nước mắn, bột ngọt và một số loại rau, củ quả.

Thay mặt lãnh đạo huyện đồng chí Phó Bí thư Thường trực huyện đã động viên, đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của cán bộ, chiến sĩ, nhân viên y tế làm nhiệm vụ tại Khu cách ly tập trung của huyện và Chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 tại thôn 3, xã Đăk PNe. Đồng thời động viên và đề nghị các lực lượng làm nhiệm vụ khắc phục mọi khó khăn, tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, quyết tâm không để dịch bệnh xuất hiện trên địa bàn huyện.

Hiện này, toàn huyện Kon Rẫy có 2 chốt kiểm dịch phòng chống Covid -19 tại thôn 3 xã Đăk Pne và thôn 8 xã Đăk Tơ Re giáp ranh với hai huyện KBang và huyện Chư Pả tỉnh Gia Lai; tại khu cách ly tập trung của huyện có 15 công dân đi từ vùng dịch về địa phương đang được cách ly, các công dân đã được xét nghiệm đều cho âm tính, tình trạng sức khỏe tốt.

Tác giả: Lâm Hiền ( Trung tâm VH-TT-DL&TT huyện Kon Rẫy)